• Home » Dịch vụ » DỊCH VỤ VẬN TẢI

  DỊCH VỤ VẬN TẢI

  DỊCH VỤ VẬN TẢI BỘ

  CAMIL quản lý đội xe vận tải chuyên nghiệp, bao gồm xe ben, 50 xe container hiện đại, cung cấp dịch vụ giữa khu vực Cái Mép – Cát Lái, Trung tâm ICD & Logistics Tây Ninh và Campuchia. Căn cứ vào hiệp định vận tải qua biên giới, xe tải Campuchia được phép đến Trung tâm Logistics Tây Ninh trên đường cao tốc tại cửa khẩu Mộc Bài và ngược lại.

  Ngoài ra, đội xe vận tải đường bộ của CAMIL còn phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ cảng đến nhà máy cho các chủ hàng và các đơn vị vận tải logistics.

  DỊCH VỤ VẬN TẢI THỦY

  CAMIL nằm tại đầu luồng Cái Mép Thị Vải, thuận tiện cho các tàu và sà lan có trọng tải lên tới 25.000 DWT ra vào cảng, dễ dàng kết nối với các cảng biển và cảng nội địa trong khu vực .Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển thông minh, giảm thiểu chi phí cho chủ hàng. Dịch vụ bao gồm cho thuê sà lan nội địa (Việt Nam) và quốc tế với nhiều kích cỡ khác nhau ; vận chuyển hàng rời, bao bì: nông sản, than, cát, bột đá, dăm gỗ, urê, sắt thép, thép cuộn….

  Đội sà lan cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến giữa Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Phú Mỹ – Cái Mép và Campuchia. Đội sà lan container sẽ hoạt động vào năm 2023 với 04 sà lan có sức chở 120 TEUS và 4 sà lan 200 TEUS.